Phương Thức Mua Hàng

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG Ở KHU VỰC TP.HCM

       Đối với các quý ở khu vực HCM, GIA BẢO đang áp dụng các phương thức mua hàng như sau:

Phương thức 1:      Mua trực tiếp tại của hàng.

Phương thức 2:      Giao máy tận nhà (đối với khách hàng thuộc khu vực nội thành HCM).

-    Sau khi có thống nhất đầy đủ về cấu hình máy, giá máy, hình thức máy, nhân viên của GIA BẢO sẽ giao máy theo địa chỉ yêu cầu của quý khách. Sau đó khách hàng có thể test máy, nếu ưng ý một lần nữa mới xác nhận mua máy và thanh toán tiền cho nhân viên GIA BẢO.

Phương thức 3:    Mua theo phương thức từ xa (đối với khách hàng thuộc khu vực ngoại thành HCM)

 -   Đối với khách hàng không có điều kiện đến cửa hàng cũng như vì địa điểm mà nhân viên TOÀN THỊNH không thể giao máy tận nhà. Cũng sau khi quá trình thống nhất giữa 2 bên, chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ từ GIAOHANGNHANH, quý khách có thể thanh toán trước bằng hình thức chuyển khoảng hoặc bằng hình thức COD của giaohangnhanh (dịch vụ thu hộ).

-    Đối với hình thức COD của Giaohangnhanh, chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng cho bạn và do GIAOHANGNHANH phụ trách giao nhận. Khi bạn nhận được hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên GIAOHANGNHANH. 

-    Tùy thuộc vào sản phẩm bạn chọn, và phương thức vận chuyển bạn sẽ nhận được máy trong vòng từ 1 đến 2 ngày làm việc.

-     Việc cuối cùng là bạn chỉ cần chờ nhận sản phẩm tốt nhất của chúng tôi. Chúng tôi tin bạn sẽ rất hài lòng.

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG Ở KHU VỰC KHÁC

         Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác, ngoài cách đến mua máy trực tiếp tại 290 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, HCM. Quý khách có thể tham khảo cách thức mua hàng từ xa sau:

- Phương thức 1: Khách hàng tham khảo và đặt hàng trên website: http://laptopgiabao.com.vn. Sau khi nhận được đơn đặt hàng chúng tôi sẽ kiểm tra và liên hệ lại với quý khách theo thông tin mà quý khách cung cấp.

- Phương thức 2: Mua hàng theo hình thức COD (Nhận hàng rồi thanh toán).

      Đây là cách khá phổ biến mà GIA BẢO đang áp dụng hằng ngày nhằm đưa máy đến tận tay người tiêu dùng, mà người mua không có điều kiện trực tiếp xem và test máy. Khi mua hàng theo hình thức này, quý khách sẽ được thông báo chính xác cấu hình chi tiết của máy, giá bán của máy, cũng như các thông tin và quý khách yêu cầu.

       Chỉ khi được sự thống nhất giữa 2 bên, GIA BẢO mới tiến hành test máy lần cuối, đóng hàng cẩn thận và gửi hàng theo như địa chỉ khách hàng yêu cầu. 

       Đối với hình thức này, giaohangnhanh hoặc một đơn vị nào khách sẽ đóng vai trò là người vận chuyển. GIA BẢO sẽ làm việc với các đơn vị đó để máy đến tay quý khách hàng một cách nhanh nhất, bảo đảm nhất.

      Tùy thuộc vào sản phẩm bạn chọn, và phương thức vận chuyển bạn sẽ nhận được máy trong vòng từ 1 đến 3 ngày làm việc.

       Việc cuối cùng là bạn chỉ cần chờ nhận sản phẩm tốt nhất của chúng tôi. Chúng tôi tin bạn sẽ rất hài lòng.

Trân Trọng !